So sánh sản phẩm

Tượng Trần Chiều

Tượng Trần Chiều

Thỉnh tượng Trần Chiều
Đồ thờ Đăng Năng được biết đến là nơi cung cấp tượng Trần Chiều uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Thỉnh tượng phật về để thờ cúng ngày nay không còn là điều quá xa lạ với nhiều người. Với những người thường xuyên đi lễ chùa hay văn hóa thờ cúng tâm linh của nhiều người Việt thì việc thỉnh tượng về thờ cúng cũng là điều dễ hiểu. Nếu bạn đang có nhu cầu thỉnh tượng Trần Chiều và muốn biết thêm thông tin về tượng Trần Chiều thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Tượng Trần Chiều là ai?
ợng Trần Chiều còn được biết đến với tên gọi khác là tượng Tượng Đức Thánh Thần. Một vị tướng giỏi dưới thời nhà trần. Đức Thánh Trần có tên thật là Trần Quốc Tuấn, mất ngày 20/8, ông là con trai thứ của Trần Liễu, anh trai vua Trần Thái Tông (Trần Cảnh). Về gốc tích ra đời của ông được dân gian truyền lại, ông chính là Thanh tiên đồng từ trên Thiên Đình phụng lệnh Ngọc Hoàng đầu thai xuống hạ giới mang theo phi thân kiếm, cờ ấn, tam bảo của Lão Tử, Ngũ Tài của Thái Công.
Tương truyền khi Đức Thánh Trần mất, để tránh sự trả thù của quân Nguyên ông truyền lệnh lập mộ giả ở vườn An Lạc, Bảo Lộc. Khi hoá Đức thánh đã về thiên đình nhận chỉ của Ngọc Hoàng phong là Cửu Thiên Vũ Đế, với sứ mệnh diệt trừ yêu ma ở cả 3 cõi thiên đình, trần gian, âm phủ. Dân gian đã gắn hình ảnh hai vị tướng tâm phúc nhất của Đức Thánh Trần là ông Yết Kiêu và ông Dã Tượng vào vị trí phò tài của Đức Thánh Trần.
Hiện nay, hầu hết trong tất cả các phủ, điện thờ tam phủ, tứ phủ đều có một ban thờ riêng để đặt tượng Trần Chiều.
Tượng Trần Chiều ngoài việc  được thờ cúng để trấn trạch còn có thể xua đuổi tà ma. Vì vậy nhiều người đã thờ Tượng Trần Triều ở nơi làm việc, cơ quan nhằm xua đuổi điều xấu, mong muốn nhiều điều tốt đẹp.

Tại sao nên lựa chọn đồ thờ Đăng Năng?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm sản xuất, mua bán đồ thờ cúng. Tuy nhiên đồ thờ Đăng Năng luôn tự tin đem lại chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Tại đây ngoài tượng Trần Chiều, đồ thờ Đăng Năng còn chuyên cung cấp những tượng thờ khác với nhiều hình dáng khác nhau.
Đội ngũ thợ nghề tại đây đều có kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật điêu xảo.
Bên cạnh đó khi đến đồ thờ Đăng Năng thỉnh tượng Trần Chiều, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, cụ thể, báo giá chi tiết.
Đồ thờ Đăng Năng Chuyên tạc tượng phật thánh truyền thần và chế tác Đồ thờ cao cấp. Uy tín chất lượng .
Những sản phẩm của Cơ Sở Đăng Năng làm ra được bảo đảm chất lượng từ Gỗ và Nước Sơn .
Cam kết hàng rẻ và uy tín số 1 Việt Nam.
Cam kết hàng đẹp chuẩn chất lượng 100% ( được đến tận xưởng tham quan)
100% là hàng tự làm tự bán không qua trung gian . Giá tại xưởng . Khách đặt hàng sẽ được giá cả hợp lí và chất lượng tốt nhất.
100% chất lượng Gỗ và Sơn . Hoàn trả 100% sản phẩm không đúng yêu cầu như đã cam kết

Tham khảo số liệu kỹ thuật trước khi đặt mua tượng Trần Chiều:
Chất liệu: gỗ Mít, gỗ vàng tâm, đắp đất bó sơn.
Kích thước: phụ thuộc vào diện tích gian thờ thực tế.
Nước sơn: sơn son thếp vàng.
Giá thành: tuỳ thuộc vào kích thước, mẫu mã và chất liệu gỗ khác hàng lựa chọn đặt thỉnh Tượng Trần Chiều.
>>>xem thêm: chúa sơn trang , động sơn trang , ngũ hổ

Lưu ý khi thỉnh tượng Trần Chiều:
Không đặt tượng Trần Chiều ở những nơi ồn ào, đông đúc.
 Nên đặt tượng Trần Chiều ở những nơi yên tĩnh, có sự tôn nghiêm.
Về vị trí đặt tượng Trần Chiều, nên đặt hướng ra cửa sẽ phù hợp với phong thủy. Khi đặt tượng Trần Chiều nên đặt ở những nơi cao và đặt nơi tháng mát sạch sẽ.
Mọi người muốn thỉnh tượng Đức Thánh Trần Chiều về để thờ cúng cần phải xem trước vị trí bài đặt ở nơi tôn nghiêm, cần xem ngày, giờ tốt để thỉnh tượng
Đồ thờ Đăng Năng là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua nếu đang có ý định thỉnh tượng Trần Chiều. Để có được một bức tượng chất lượng, phù hợp vị trí cũng như giá cả phải chăng, đồ thờ Đăng Năng chính là sự lựa chọn đúng đắn. Đồ thờ Đăng Năng đang không ngừng tiếp thu những cái mới trong khoa học công nghệ vào sản xuất nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống để tạo nên một sản phẩm thờ cúng chất lượng. Nếu có thời gian hoặc ở gần cơ sở Đăng Năng, hãy ghé qua xưởng sản xuất tượng thờ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm chất lượng cũng như tư vấn hỗ trợ thỉnh tượng Trần Chiều.
Hotline : 096 329 0829
Địa chỉ : Thôn Chiêu, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội
Nghệ nhân : Nguyễn Đăng Năng.